มา Workshop เริ่มต้นทำ LINE Sticker กัน ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

LineTraining

LINE Sticker Workshop ประเทศไทย

เดือนสิงหาคมนี้ ที่ภาคใต้ โครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUSP)  ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นอาชีพทำ LINE Sticker ครับ

ทำไมต้อง LINE Sticker?

ปัจจุบันมือถือเกือบทั้งหมดในประเทศไทย ลงแอพ LINE

ผู้คนนับร้อยล้านคนทั่วโลกคุยกันผ่านแอพ LINE

นี่เป็นหนึ่งในช่องทางที่คุณสามารถสร้างรายได้จากฝีมือของคุณ และใช้เป็นเครื่องมือประชาสัมพันธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งหมดนี้อยู่ที่ปลายนิ้วมือ และการตัดสินใจของคุณแล้ว

และเพื่อไม่ต้องลองผิด ลองถูกด้วยตัวเอง ไม่ต้องมโนนึกไปเองว่าตัวเองใช้ LINE ทำการตลาดถูกหรือผิด มา Workshop มาเจอ มาคุย มาสอบถามกันในงาน Workshop นี้กันครับ

 

เหมาะกับใคร?

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ขอแค่ชอบวาดรูป มีไอเดียสร้างสรรค์ ก็มา Workshop รู้ทุกเคล็ดสำคัญ สำหรับการลุยทำ LINE Sticker ที่สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองอย่างแน่นอน

รวมถึงเจ้าของกิจการ,​ ธุรกิจท่องเที่ยว, องค์กร และสถาบัน สามารถมาเรียนรู้แนวคิด ในการเอา LINE Sticker ไปใช้ให้เหมาะสมกับเป้าหมาย ไม่เดินปิดตา ลงทุนหายไปกับสายน้ำ

วิทยากร

มีโค้ชพล, ครูกบ, และน้องเกด

  • โค้ชพล จัดเต็มด้านข้อมูลการทำ LINE Sticker และเทคนิคการทำการตลาด และเลี้ยงดู LINE Sticker ตามเป้าหมายของทั้งส่วนตัว และองค์กรธุรกิจอย่างยั่งยืน
  • ครูกบ จัดเต็มด้านแนวคิด และเทคนิคการวาด Character ให้กับ LINE Sticker พร้อมวิธีเรียกไอเดียการออกแบบตัวละคร
  • น้องเกด มาคอยดูแลเรื่องความคิด Creative

เจอกันวันที่เท่าไหร่

Workshop กันวันที่ 16 -17 สิงหาคม 2557  ณ อาคารปฎิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช

ลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 10 สิงหาคมนี้ จากข่าวมาว่าใกล้เต็มแล้ว

ดูรายละเอียดได้จากหน้าเว็บ และลงทะเบียนกันได้

แล้วเจอกันนะครับ

Loading Facebook Comments ...
Menu