รวมภาพ อบรมเชิงปฏิบัติการ Line Sticker Workshop ม.วลัยลักษณ์

Line

ต้องขอขอบคุณพี่ดีและทีมงาน กับการให้โค้ชพล ไปร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ Line Sticker Workshop ในโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ. นครศรีธรรมราช

ลักษณะของ Workshop ที่ทำกันตลอด 2 วัน

แน่นอนว่าการทำ LINE Sticker ให้เป็นอาชีพนั้น ไม่ได้อยู่แค่ว่าจะวาดอะไร แต่จะเลี้ยงดูให้ LINE Sticker เราเติบใหญ่ได้อย่างไร เลยมีทั้งช่วงการออกแบบ LINE Sticker และการทำ LINE Sticker Marketing

ส่วนของ LINE Sticker เราเน้นไปที่กระบวนการคิด อะไรที่มันเป็นสเต็ป 1-2-3 ก็รวบรวมให้อ่านได้ง่ายที่เดียว (แจกเอกสารประกอบการอบรม LINE Sticker Workshop ฟรี) ดังนั้นการอบรมมันก็เลยสนุก เพราะได้ออกแบบอารมณ์ของตัวละครกันจริงๆ กับ Workshop ของครูกบที่ออกไอเดียกันได้เต็มที่

ส่วน LINE Sticker Marketing Hack ก็เป็น Workshop คัดพิเศษจาก LINE Sticker Marketing Hack ที่โค้ชพลอัพเดตเรื่อยๆ เพื่อให้เกิดการติดตลาดในระยะยาว พร้อมทั้งมีแนวคิด และเคล็ดลับสำหรับภาคธุรกิจ และองค์กร กับหน่วยงานราชการด้วย

บรรยากาศโดยรวมก็สนุกสนาน มีพี่น้องให้ความสนใจจากภาคธุรกิจ และองค์กรภาคใต้ รวมถึงน้องๆ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่สละเวลาสุดสัปดาห์มาเรียนรู้ช่องทางใหม่ๆ ในการทำมาหากินกัน

LINE Sticker Workshop by Sochiie.com at Walailuk University

มีการโชว์ผลงานออกแบบ LINE Sticker ของตัวเองด้วยนะ

ต้องขอขอบคุณ

ขอบคุณพี่ดีและทีมงาน ที่ผลักดันให้เกิดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา และรองผู้อำนวยการ และผู้ช่วยที่เล็งเห็นโอกาสใหม่ๆ ที่สามารถช่วยขับเคลื่อนภาคธุรกิจท้องถิ่น และเปิดอาชีพใหม่ๆ ให้น้องๆ นักศึกษา

ขอบคุณครูกบ ที่มาร่วมแจมส่วนการออกแบบตัวละครให้กับ LINE Sticker และมาถือไมค์แชร์ประสบการณ์การทำ LINE Sticker และน้องเกดที่คอยแนะนำเทคนิค รวมถึงการใช้แอพบน Tablet (iPad) ในการสร้างสรรค์ตัว LINE Sticker

และที่ขาดไม่ได้คือพี่น้องที่มีไฟ ให้ความสนใจจนเกิดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ขึ้นมาครับ

ขอบอกว่ามานครศรีธรรมราชครั้งนี้ ประทับใจมาก อาหารอร่อย โรตีนุ่ม และมังคุดคัดนี่ ใครได้แวะไป ห้ามพลาดเชียว

แล้วพบกันในโอกาสหน้าครับ

ใครสนใจให้โค้ชพลกับ LINE Creator  ไปอบรมที่โรงเรียน,​ มหาวิทยาลัย, หรือองค์กร โทรติดต่อ 083-071-3373 หรือส่ง email มาที่ buddy@sochiie.com ได้เลยครับ

Loading Facebook Comments ...
Menu